Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả Cho Nhóm Máu A

0
559

Những người có nhóm máu A là người nhạy cảm rất dễ căng thẳng, đặc biệt thói quen ăn uống có ảnh hưởng rất lớn tới trọng lượng cơ thể.

nhom-mau-a

Theo các chuyên gia dinh dưỡng để giảm cân hiệu quả cho những người nhóm máu A nên ăn chay.

Người nhóm máu A nên cắt giảm tất cả những loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật ra khỏi thực đơn ăn vì những thực phẩm đó không phải là thức ăn tốt nhất dành cho bạn.

Những thực phẩm không nên ăn: Các loại thịt bò, thịt vịt, cừu, lợn, gà lôi, thịt bê, thú rừng. Các loại bơ, sữa, pho mát từ sữa bò và các chế phẩm từ sữa bò đều không nên ăn. Bên cạnh đó người nhóm máu A không nên ăn một số loại rau và hoa quả sau: chuối, dừa, xoài, đu đủ, các loại cam. Không nên ăn cà tím, bắp cải, hạt tiêu, ớt, khoai tây, cà chua.

3-thuc-pham-giau-dinh-duong-giup-giam-can-hieu-qua

Những thực phẩm tốt cho cân nặng của người nhóm máu A: Nếu có nhóm máu A bạn nên chọn thịt gà ta, gà tây, đà điểu, cá thu, cá hồi, cá mòi, các loại pho mát được làm từ sữa dê, cừu và trứng cho bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó bạn nên bổ sung thêm dinh dưỡng từ hạt vừng, hướng dương, lúa mì, óc chó, hạt điều, các loại đậu: đậu nành, đầu lăng, đậu bơ, đậu đỏ, và rau xanh vào thực đơn.

bi-quyet-giam-can-don-gian-nho-dau-nanh

Bạn có thể kết hợp các thực phẩm ở trên để có một thực đơn giảm cân tốt nhất và các bài tập thể dục giảm cân.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here