Lựa Chọn Trang Phục Đẹp Cho Nàng Mập

0
513

Những cô nàng mập, béo phì thì việc lựa chọn trang phục, cách phối hợp đồ phù hợp là một điều rất khó khăn. Bạn có thể tham khảo cách chọn đồ, phối hợp đồ và cách lựa chọn trang sức phụ kiện cho phù hợp với cơ thể béo mập của mình để trông bạn có thể gọn gàng hơn.

Cách chọn trang phục

Về trang phục, màu sắc là điều đầu tiên mà các nàng mập cần chú ý nên chọn những loại đầm hay quần áo có màu tối và đậm như là màu đen, màu tím,…giúp bạn giảm bớt được cảm giác nặng nề về thân hình, có thể che được những khuyết điểm cho bạn, bạn không nên mặc những loại quần áo có màu sáng,như vậy sẽ khiến cơ thể bạn trông to hơn , mập hơn. Nên chọn những họa tiết có hoa văn nhỏ không nên chọn những họa tiết có hoa văn to. Tránh mặt đồ ôm sát cơ thể: đừng bao giờ mặc những bộ quần áo bó sát cơ thể vì chúng sẽ làm bạn trông to hơn vóc dáng thực tế, hơn nữa, quần áo bó sát là thủ phạm tố cáo tất cả những ngấn mỡ thừa  trên cơ thể của bạn.

lua-chon-trang-phuc-cho-nguoi-map

Định hướng cơ thể theo chiều dọc: cách này làm cho người đối diện nhìn bạn theo chiều dọc và có cảm giác rằng bạn gầy hơn, dừng bao giờ mặc những trang phục kiểu sọc ngang vì như vậy trông bạn sẽ mập hơn. Chỉ nên mặc những kiểu áo đơn giản: tránh mặc áo rộng tay, cổ, hay có hoa nhiều hoa văn chi tiết rắc rối. Càng nhiều chi tiết càng làm bạn trở thành người to, béo hơn thực tế. Không bao giờ được mặc quần đùi: bởi vì những ngấn mỡ thừa trên đùi là khuyết điểm bạn cần giấu đi chứ không phải là cái đẹp để bạn phô trương ra. Hãy chọn  một chiếc váy ngang đầu gối, chúng sẽ khiến đôi chân bạn mảnh mai hơn bất kỳ trang phục nào.

Tránh tất cả những trang phục có điểm nhấn ở vòng eo: vòng eo của bạn quá to, tạo sự chú ý của mọi người vào vòng eo là sai lầm của bạn. Hãy phân tán sự chú ý vào vai hoặc chân là tốt nhất. Nếu có thể, hãy dung hòa họa tiết, hoa văn khắp cơ thể mà không có một trọng tâm nào, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều. Tránh các loại vải mỏng manh: trang phục bằng chất liệu mỏng hoặc căng phồng không dành cho người béo phì. Chúng làm cho bạn trong yếu đuối hơn và nhất là phơi bày tất cả hình thể của bạn. Cẩn thận khi lựa chon chất liệu trang phục nhé.

Chọn phụ kiện kèm theo.

Với người béo, lựa chọn kết hợp phụ kiện cho trang phục là cách bạn che giấu thân hình của mình hiệu quả nhất. Bởi trang sức sẽ giúp làm giảm sự chú ý của người khác vào thân hình nặng nề của bạn.

lua-chon-trang-phuc-cho-nguoi-map1

– Người mập nên chọn các mẫu trang sức không quá to bản và nên kéo dài. Như thế trông cổ bạn sẽ thanh mảnh và dài ra, tạo nét thanh thoát cho cả khuôn mặt.

–  Nếu là phụ kiện cho áo quần như các kiểu thắt lưng cũng nhớ là chọn bản dây vừa, tạo ra điểm nhấn khác biệt.

– Tránh chọn những loại phụ kiện có bản lớn, sáng hoặc nhiều màu sắc. Nó sẽ tố cáo với người khác rằng thân hình của bạn rõ rệt nhất.

Việc lựa chọn trang phục phù hợp không những dựa vào ý kiến chủ quan mà còn cần đến ý kiến của các chuyên gia tư vấn để có thể che đi những khuyết điểm cũng như chọn được trang phục đẹp phù hợp với riêng mỗi người.

Thông tin cho bạn: Nếu như cợ địa bạn khó giảm cân mà bạn lại muốn giảm cân nhanh, bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ của viên giảm cân Slimfit USA chiết xuất từ tinh chất từ thảo mộc thiên nhiên. Đây là cách lựa chọn của những phụ nữ thông minh thời hiện đại, giúp bạn giảm cân nhanh 3-12kg/tháng.

lua-chon-trang-phuc-cho-nguoi-map3

>> Bạn có thể Xem thêm: http://slimfit.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here