Giảm Cân Hiệu Quả Với Phương Pháp Mona

0
497

 Giảm cân hiệu quả với phương pháp Mona là một cách giảm cân rất được ưa chuộng bởi nó được xuất xứ từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản. Như bạn cũng biết, đất nước Nhật là một nước có tỉ lệ người mắc béo phì, thừa cân hay các vấn đề về bệnh tim mạch,…rất ít bởi họ có một lới sống rất lành mạnh và khoa học. Vì vậy chúng ta có thể tìm hiểu về một trong những phương pháp mà họ áp dụng, đó chính là phương pháp giảm cân Mona.

Trước hết ta phải hiểu MONA là gì?

Giảm cân hiệu quả với phương pháp mona

MONA là từ viết tắt để chỉ chế độ ăn kiêng bằng Mật Ong và Nước Ấm.
’’ MONA = Mật Ong Nước Ấm’’

Phương pháp giảm cân MONA khởi nguồn từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Không quá xa lạ như tên gọi của nó, Mona là công thức giảm cân nhờ vào mật ong và nước ấm. Bạn chỉ cần dùng mật ong nước ấm thay cho ba bữa ăn, vậy là mật ong cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày, đồng thời khiến dịch vị tiết ra ở dạ dày, không còn cảm giác thèm ăn.

Mọi người thường lầm tưởng rằng mật ong ngọt nên dễ dẫn đến béo phì tăng cân. Nhưng sự thật không phải vậy, giống như người ta ăn sô cô la để giảm cân, mật ong cũng vậy. Khoa học đã chứng minh rằng trong mật ong chứa các chất béo no, vì vậy, khi ăn mật ong đúng cách, không những chúng ta không bị tăng cân mà ngược lại, các chất béo này giúp chúng ta luôn cảm thấy no bụng, vì vậy giúp người dùng giảm cân.Đó cũng là cách giảm cân của công thức Mona.

Với phương pháp giảm cân Mona, chỉ cần sau ba tháng áp dụng, bạn có thể giảm được 6kg. Ưu điểm của phương pháp giảm cân này là bạn vẫn có thể ăn uống điều độ, đủ chất. Việc bạn cần làm là uống mật ong nước ấm vào bữa trưa mà thôi. Cũng không quan trọng là bạn phải uống bao nhiêu ml, cứ đói là uống được.

Giảm cân hiệu quả với phương pháp mona

Giảm cân hiệu quả mona kiểu Nhật

Lượng mật ong khi pha vào nước cũng phải được giảm dần theo từng ngày, làm lượng calo bạn nạp vào cơ thể ngày càng ít đi. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý ăn nhiều rau xanh, uống nước lọc, ăn cá, hạn chế ăn các chất nhiều tinh bột…Tập thể dục đều đặn và siêng năng hoạt động chân tay sẽ giúp bạn có một sức khỏe và thân hình lý tưởng.

Giảm cân bằng MONA thực hiện như thế nào?
Cách giảm cân này cắt hoàn tòan bữa ăn thay bằng Mật Ong và Nước Ấm… Cắt bữa có nghĩa là “không ăn gì cả, thay bằng uống” và thức uống chính trong bữa là Mật Ong và Nước Ấm???

Theo lý giải của những người áp dụng phương pháp này, vị ngọt của mật ong sẽ đánh lừa cảm giác thèm ăn, dùng lượng MONA nạp vào cơ thể để tăng cảm giác no.Và mật ong không chứa nhiều năng lượng, 100g mật ong chỉ chứa 294 Kcal.

Để có thêm lựa chọn cho bạn tham khảo giảm cân, bạn có thể truy cập vào  http://sieuthilamdep.com.vn/giam-can/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here