Thực Đơn Giảm Cân Cho Mùa Đông Giá Lạnh

0
464

Thực đơn giảm cân cho mùa đông giá lạnh – Khi thời tiết giao mùa cũng chính là lúc cái giá lạnh của đông lại đến. Từ đó trở đi mọi hoạt động của cơ thể người đều diễn ra chậm hơn, thậm chí là biến cho bạn trở nên lười vận động hơn nhưng lại dễ ăn uống hơn chính vì vậy mà cân nặng của bạn sẽ trở nên thay đổi một cách chóng mặt nếu như bạn không biết cách điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý.

Thực đơn giảm cân cho mùa đông giá lạnh

Thực đơn giảm cân nhanh vào mùa đông gồm các món ăn nhiều dinh dưỡng nhưng lại ít năng lượng, giúp cung cấp tốt nhu cầu về năng lượng cho cơ thể, đồng thời có tác dụng giảm cân nhanh.
Với những người béo mùa đông cũng phải tiêu hao nhiều năng lượng, đo đó nếu thấy ngon miệng khi ăn nên dễ ăn nhiều đã làm cho mất cân bằng giữa “đầu vào và đầu ra”. Khi đầu vào lại lớn hơn đầu ra sẽ càng làm cho béo tăng lên. Nhất là những người béo lại có thể chất hư nhược thuộc đối tượng cần phải bồi bổ thì phải tuân thủ cách hướng dẫn dưới đây.
Để tránh được người béo có nhu cầu bồi bổ vào mùa đông, cần phải dựa vào điều mấu chốt là khống chế và cân đối được lượng thức ăn cũng như thời gian ăn uống. Qua các nghiên cứu khoa học cho thấy, hàm lượng insuline của cơ thể vào buổi sáng sớm bao giờ cũng ở mức thấp nhất và sẽ tăng cao vào lúc chập tối.
Ta đều biết insuline có tác dụng kích thích lipide tích lại nhiều trong cơ thể; chính thế mà người béo cần chú ý điều chỉnh chế độ ăn, dùng thực đơn giảm cân nhanh vào mùa đông nhằm khống chế lượng lipide đưa vào, đồng thời nên ăn nhiều vào buổi sáng sớm và uống thuốc bổ vào lúc sáng sớm.

Thực đơn giảm cân cho mùa đông giá lạnh

Thực đơn giảm cân với rau xanh cho mùa đông

Thực đơn giảm cân nhanh vào mùa đông cần bổ sung nhiều rau xanh và trái cây. Đặc biệt trong bữa chính cần ăn những thức thô tạp nhằm đưa nhiều lượng vitamin các loại có trong rau, quả. Kết hợp tập luyện, vận động trong nhà những ngày quá rét, còn không sẽ tập ở ngoài trời mục đích làm tiêu hao bớt năng lượng còn dư thừa.
Để thực đơn giảm cân nhanh vào mùa đông trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Khoedep.edu.vn.

Dưới đây là thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần dành cho bạn vào thời tiết đông đến.
Thực đơn giảm cân trong 1 tuần
Nguyên liệu : 6 củ hành tây , 6 quả cà chua , 1 bắp cải , 2 tép hành lá , cần tây , rau mùi (ngò ) , 3 muỗng nước dùng , gia vị ( muối , tiêu , cà ri , tương ớt ).

Thực đơn giảm cân cho mùa đông giá lạnh

Thực hiện : Thái rau , củ hành thành miếng nhỏ , rửa sạch , hầm 10 fút , giảm lửa , tiếp tục đun cho nhừ. Cho súp vào máy , say nhuyễn.Dùng khi đói , súp này không làm tăng calori . Tuy nhiên , nếu dùng lâu ngày , có thể bị suy dinh dưỡng ( và ngán nữa ). Vì thế , nên theo hướng dẫn cho 1 tuần như sau :
Ngày 1 : Dùng súp kèm với các loại trái cây ( trừ chuối ) , uống nước lọc hoặc nước trà.
Ngày 2 : Dùng súp kèm với các loại rau xanh ( tránh lạc và ngô ). Buổi tối , có thể dùng thêm 1 củ khoai tây nướng. Không dùng trái cây trong ngày này.
Ngày 3 : Dùng súp kèm với bất cứ loại trái cây và rau xanh mà bạn yêu thích.
Ngày 4 : Dùng 3 quả chuối , uống nhiều nước cùng với súp trong ngày.
Ngày 5 : Dùng súp 1 lần / ngày , kèm với 280-560 gr thịt bò và 6 quả cà chua.
Ngày 6 : Dùng súp 1 lần / ngày , 2-3 miếng bò beefsteak kèm với rau cải tươi.
Ngày 7 : Dùng súp 1 lần / ngày , cơm gạo lứt , nước trái cây không ngọt , rau xanh.
Sau 1 tuần , nếu sụt hơn 6 kg , tạm nghỉ 2 ngày trước khi lặp lại thực đơn này.
Có 1 cách để dễ ăn cái súp này hơn là các bác cho cái gia vị để nấu canh Thái của LeeKumkee (tên là Tomdum hay gì đó, em quên rồi) vào thì sẽ có vị chua chua, cay cay dễ ăn hơn đấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here