Những Mùi Hương Có Thể Giúp Bạn Giảm Cân

0
466

Những mùi hương có thể giúp bạn giảm cân – Theo giải thích của một nhóm các nhà nghiên cứu khoa học chuyên về sức khỏe: “Mùi hương có ảnh hưởng trực tiếp đến trung tâm cảm giác phát ra tín hiệu no trong não, để cơ thể nhận biết rằng dạ dày đã đầy và không tiếp tục ăn nữa”. Những mùi hương có thể giảm cân có thể dễ dàng tìm thấy trong căn bếp nhà bạn:

1. Mùi hương của táo xanh

Những mùi hương có thể giúp bạn giảm cân

Theo bác sĩ Alan Hirsch ở Quỹ từ thiện Nghiên cứu và điều trị bằng mùi vị, Chicago, Mỹ thì mùi hương của táo xanh sẽ giúp bạn cảm thấy no và kiểm soát sự thèm ăn rất tốt. Hirsch khuyên bạn nên giữ một lọ dầu có mùi táo bên mình để có thể ngửi trước các bữa ăn nếu bạn đang có ý định giảm cân.

2. Mùi hương của cam, quýt, bưởi

Những mùi hương có thể giúp bạn giảm cân

Trái cây họ cam quýt không chỉ giàu vitamin C (giúp tăng cường hệ thống miễn dịch) mà còn có tác dụng giúp giảm cân nhanh. Một nghiên cứu khoa học được tiến hành trên chuột cho thấy rằng những con chuột được ngửi hương bưởi hoặc cam, quýt trước khi ăn sẽ ăn ít hơn và trọng lượng giảm đáng kể.

3. Mùi hương bạc hà

Những mùi hương có thể giúp bạn giảm cân

Mùi vị bạc hà không những có thể lấn át được mùi thức ăn mà nó còn khiến bạn không còn cảm giác thèm ăn.

4. Mùi hoa oải hương

Theo nhiều nghiên cứu, những người ngủ 8 tiếng một ngày sẽ giảm cân tốt hơn so với những người ngủ ít bởi vì ngủ đủ giấc giúp duy trì sự cân bằng của cơ thể và trạng thái tâm lý tốt. Mùi hoa oải hương có tác dụng thư giãn tâm trí và làm dịu cơ thể căng thẳng, giúp bạn ngủ ngon.

5. Mùi hương của tỏi và hành

Những mùi hương có thể giúp bạn giảm cân

Mùi cay, nồng của tỏi và và hành sẽ khiến bạn ăn miếng nhỏ hơn trong các bữa ăn. Nhờ đó, lượng thực phẩm bạn nạp vào cơ thể cũng giảm đi.

6. Mùi hương của dầu ôliu

Hương thơm của dầu ôliu sẽ kiềm chế sự thèm ăn ở một mức độ cao, khiến cho bạn ăn ít hơn so với bình thường.

Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm làm đẹp khác cho mi mày tóc được nhập khẩu từ Châu Âu như Thuốc Mọc Lông Mày. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp mà được nhiều người dùng tin cậy và ưa chuộng. Bạn có thể thêm vào cẩm nang làm đẹp cho riêng mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here