Những Kiểu Tóc Giúp Phái Đẹp Tự Tin Hơn

0
457

Khi bạn muốn được người khác chú ý, thì việc chăm chút vẻ bên ngoài để bạn tự tin hơn là điều quan trọng. Bên cạnh sự tự tin và vẻ ngoài ấn tượng, một mái tóc đúng kiểu, phù hợp với hoàn cảnh cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Duới đây là những kiểu tóc quyến rũ của phái đẹp sẽ giúp bạn thêm sự tự tin và luôn được chú ý:

1. Sát thủ thầm lặng nơi công sở

Các kiểu tóc quyến rũ của phái đẹp

Bạn muốn người chủ để ý tới mình mà bị cho là lẳng lơ? Hãy giữ mái tóc mềm mại và đừng làm cái gì đồng bóng. Một mái tóc suôn bóng mượt sẽ rất thu hút người khác. Cách tốt nhất là bôi một ít kem dưỡng tóc lên mái tóc ẩm trước khi sấy khô. Buộc túm tóc lên ở phía trên tai và buộc ở đằng sau. Có thể xõa một vài sợi ở phía trước để tăng thêm độ duyên dáng. Sau cùng, xịt một ít thuốc để làm mái tóc óng ả hơn.

2. Điểm nóng trên đường phố

Các kiểu tóc quyến rũ của phái đẹp

Mái tóc bồng bềnh uốn lượn sẽ khiến cánh đàn ông không thể nào rời mắt khỏi bạn. Một mái tóc dầy lượn sóng luôn được phái mạnh yêu thích. Nhưng đừng lạm dụng thuốc uốn để làm mái tóc xoăn tít lên. Đàn ông thích mái tóc mà họ có thể luồn ngón tay qua. Trước tiên, bôi kem dưỡng lên tóc ẩm trước khi sấy khô. Dùng máy uốn tóc lọn to để tạo sóng, chỉ bắt đầu từ nửa dưới để vẫn tạo được vẻ trẻ trung.

Hoặc nếu tóc bạn quá mỏng, hay gãy rụng, thì đã đến lúc bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của các loại thuoc moc toc để kích thích tóc mọc nhanh và dưỡng ẩm cho tóc. Sản phẩm thuốc mọc tóc cao cấp của Mỹ được cho ra đời sự thành công của dòng sản phẩm hiệu Revitalash rất được mọi người ưa chuộng và đánh giá cao.

3. Tâm điểm của đám đông

Các kiểu tóc quyến rũ của phái đẹp

Khi bạn chuẩn bị tham gia một cuộc trình diễn hoặc xuất hiện dưới ánh đèn flash, các phương tiện truyền thông, bạn cần một mái tóc quyến rũ. Mái tóc óng ả thể hiện năng lượng, điều cần có ở một người nổi tiếng. Để có được hiệu ứng hoàn hảo, bôi gel lên tóc ẩm. Sấy khô, rồi quấn lô từng đoạn cách nhau vài cm, ấn sát vào đầu. Khi tóc đã vào nếp, tháo lô ra, chải nhẹ để nó tạo thành những đường sóng mềm mại, chảy mượt. Kết thúc bằng một ít thuốc phun để tạo độ bóng bảy.

4. Cô gái hiện đại

Các kiểu tóc quyến rũ của phái đẹp

Với những kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn đa dạng cho phong cách làm đẹp của mình.

Các cô gái công nghệ thường khiến những phụ nữ khác phải nhìn chăm chăm và tuân theo sự chỉ đạo của mình. Mái tóc ngắn sẽ là lựa chọn táo bạo nhất, nó cũng thể hiện sự tự tin vào bản thân. Nhưng nếu bạn vẫn tiếc mái tóc dài thì một kiểu cắt tỉa đuôi sẽ tạo hiệu quả tương đương. Bổ sung thêm chút bóng mượt bằng ít kem dưỡng trước khi duỗi thẳng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here