Giảm Cân Nhanh Nhờ Cắt Giảm Lượng Calo Dư Thừa

0
408

Đối với những người thực hiện chế độ giảm cân thì việc cắt giảm calo là một cách giảm cân thiết thực nhất bởi quá trình giảm cân đòi hỏi sự tiêu hao các chất còn tồn đọng trong cơ thể ra ngoài một cách nhanh chóng và an toàn. Đồng thời cũng giúp bạn làm quen với những chế độ ăn uống kiểu mới nhằm đảm bảo sức khỏe hàng ngày.

– Bạn cần phải hạn chế đi ăn ngoài và Nếu ăn ở ngoài, bạn chỉ ăn một nửa và để dành một nửa mang về. Một phần ăn ở nhà hàng chứa trung bình 1000-2000 calo, đó là còn chưa kể đến bánh mỳ, món khai vị, đồ uống và món tráng miệng.

giam-can-nhanh-nho-cat-giam-luong-calo-du-thua

cắt giảm khẩu phần ăn trong thực đơn giảm cân hàng ngày của bạn

– Sử dụng bát đĩa đựng thức ăn loại nhỏ.

– Hãy xem kĩ những thứ bạn ăn bằng cách bày chúng ra đĩa, bát chứ không để chúng trong gói giấy, hoặc túi nilon và ăn luôn.

– Giảm lượng khẩu phần ăn hàng ngày xuống đến mức thấp nhất, bạn chỉ cần ăn vừa không nên ăn no. Ăn những món ăn ít calo trước, như rau, salad, súp, để các món thịt và món ăn mặn đến cuối cùng. Vào lúc bạn ăn thịt, bụng đã “lưng lửng” vì vậy bạn sẽ ăn một phần nhỏ hơn với những thực phẩm giàu calo còn lại trên đĩa.

– Những loại sữa tươi không đường bạn có thể uống hàng ngày. Uống 1 ly 240ml sữa tách kem, không béo mỗi ngày, bạn sẽ giảm thêm được 3kg mỗi năm.

– Thêm nhiều loại nước ép trái cây, hoa quả để giúp giảm cân và làm đẹp làn da. Nước ép trái cây rất nhiều calo, tương tự nước có ga cũng vậy. Bạn nên hạn chế lượng nước ép trái cây dưới 200ml/ngày.

– Hãy lấy calo từ thức ăn chứ không phải từ nước uống, hãy ăn trái cây tươi chứ không phải ép nước.

giam-can-nhanh-nho-cat-giam-luong-calo-du-thua1

Bí quyết giảm cân từ những loại nước ép trái cây

– Ghi nhật ký thực phẩm, bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả của nó mang lại với một chế độ giảm cân khỏe mạnh.

– Hãy áp dụng một câu nói của những người phụ nữ Trung Hoa khi ăn: “Chỉ ăn no 8/10”.

– Giảm dần các loại nước ngọt như trà có đường, nước chanh, nước cam, và cắt giảm hoàn toàn nước có ga. Có những người đã giảm cân thành công chỉ nhờ thay đổi này. Nếu bạn cắt giảm được một chai nước có ga 500ml mỗi ngày, bạn có thể giảm tới 11kg mỗi năm.

– Mang bữa trưa đi làm.

– Ngồi trong khi ăn.

– Hạn chế lượng đồ uống có cồn để giảm lượng calo và không làm ức chế quá trình đốt mỡ của cơ thể.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những cách giảm cân, giảm béo khác nữa tại Richslivietnam.com để thêm vào cẩm nang làm đẹp cho mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here