Món Cháo Chè Đỗ Sen Vừa Giảm Cân Vừa Thanh Nhiệt

0
443

Cháo cũng là một món ăn mà bạn có thể đưa vào danh sách giảm cân nhanh và hiệu quả. Những lúc thời tiết nóng nực như thế này thì việc lựa chọn một món ăn thanh nhiệt cơ thể là một điều rất nên. Vì vậy, dưới đây là cách nấu món cháo chè đỗ sen để bạn thưởng thức vào dịp hè này nhé!

Cách làm như sau:

Chuẩn bị:

100g gạo tẻ, 100g đỗ xanh, 1 lá sen tươi và đường trắng.

mon-chao-che-do-sen-vua-giam-can-vua-thanh-nhiet

Lá sen tươi, rửa sạch, thái nhỏ, đun lấy nước. (Nếu không có lá sen tươi dùng lá sen khô với cách làm tương tự).

Cách làm này cũng không khó khăn gì vì vậy bạ có thể làm được ngay mà không cần sợ thất bại. Đầu tiên,  bạn cho gạo vào nấu nhừ, đến khi gần chín cho thêm đậu xanh và đường vừa ăn. Đậu xanh có vị thanh mát và rất ít calo mà chủ yếu là chất đạm nên cần được sử dụng thường xuyên trong thực đơn giảm cân của bạn.

Với món cháo mà giảm cân an toàn mà mình chia sẽ ở trên bạn có thể kết hợp với thực đơn giảm cân hàng ngày để có kết quả tốt hơn, nó đảm bảo các yếu tố như giúp giảm cân, cung cấp vừa đủ năng lượng cho các hoạt động của cơ thể và rất đơn giản. Vì vậy bạn hãy áp dụng thường xuyên không chỉ trong quá trình giảm cân mà kể cả sau khi giảm cân bạn vẫn có thể áp dụng được nhằm duy trì một chỉ số cân nặng ổn định nhé.

mon-chao-che-do-sen-vua-giam-can-vua-thanh-nhiet1

Với món cháo giảm cân này đòi hỏi bạn phải có một khoảng thời gian nhất định và thêm vào đó là bạn thường xuyên luyện tập thể dục thì bạn mới giảm cân được.

Còn nếu như bạn muốn giảm cân nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn thì bạn có thể thao khảo một số loại thực phẩm giảm cân rất tốt có bán tại giảm cân an toàn hiện nay như Rich Slim  Đây là những thực phẩm chức năng hỗ trợ bạn giảm cân rất hiệu quả mà lại an toàn và hiệu quả cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here