Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Tại Nhà

0
494

Tập thể dục giảm cân tại nhà sẽ giúp cho chị em không phải đến phòng tập hay ra công viên, mà cũng có thể giảm béo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi người có thể chọn cho mình những môn tập phù hợp vớ khả năng và sức khỏe của bạn để có một kết quả giảm cân thành công.

Dưới đây là những môn mà bạn có thể tập và thực hiện mọi nơi và kể cả khi bạn đàn ở nhà.

 Leo cầu thang

Mỗi ngày bạn cố gắng dành ra 30 phút để leo câu thang vài vòng sẽ giúp bạn vừa vận động toàn thân vừa giảm cân nhanh chóng và antoàn. Thay vì đi cầu thang máy, bạn hãy cố gắng leo cầu thang bộ. Nó không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà còn đốt cháy năng lượng dưới dạng mỡ hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên làm việc ở văn phòng hay ngồi trước máy tính thì hãy leo cầu thang 15 phút mỗi ngày (bằng cả giờ tập thể dục). bạn cũng có thể lau nhà trong lúc dọn dẹp nhà cửa đấy

bai-tap-the-duc-giam-can-tai-nha

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhờ vào đốt cháy mỡ dư thừa trong cơ thể

Nhảy dây

Môn này cũng là một môn tập đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một đoạn dây vừa đủ tầm mình cầm và mỗi sáng thức dậy bạ nhảy dây với chúng. Với các bạn nữ thì môn thể thao này có vẻ thích hợp đấy. đây là cách để chúng ta vận động toàn thân, kết hợp giữa tay chân và các cơ sẽ giúp cho lớp mỡ dưới da nhanh chóng được xóa đi đấy. hông chỉ có nữ giới tập với môn này mà các bạn nam cũng có thể chọn môn này để nhảy.

Chống đẩy

Chống đẩy là môn tập giúp bạng săn chắc cơ bắp một cách hiệu quả. bạn có thể tập chống đẩy bất kỳ nơi nào trong nhà, Những động tác hít đất cực kỳ tốt cho lưng và đôi vai. Bài tập này làm tiêu lượng mỡ nằm dọc eo lưng và tăng cường sức khỏe. Khi đôi tay phải nâng toàn bộ phần trên của cơ thể theo nhịp lên xuống, thì cơ vai và cơ ngực sẽ nở ra, đồng thời bắp tay trở nên sắn chắc.

Cử tạ

Không cần đến những phòng tập thì bạn cũng có thể dùng tạ để luyện tập cho cơ bắp của mình được săn chắc và giảm cân hiệu quả. không cần đến những máy móc phức tạp, bạn hãy tự tạo cho mình những chiếc tạ nhỏ hoặc mua ở ngoài về tập tại nhà cũng rất tiện dụng. tập tạ đòi hỏi sự tham gia của các cơ bắp có cường độ mạnh.

bai-tap-the-duc-giam-can-tai-nha-2

Tuy nhiên, khi đã hình thành thói quen tập tạ, bạn sẽ thấy kết quả còn hơn cả sự mong đợi. Các bắp thịt nhiều mỡ mềm nhão sẽ nhanh chóng được thay thế bằng những đường cơ nổi chắc đẹp. Cử tạ là bài tập định hình khung người hiệu quả nhất. Hơn nữa, cử tạ còn kích thích cơ thể sản sinh ra các chất giảm đau, khiến tình thần luôn sảng khoái, vui vẻ.

Đấm bốc

Chỉ cần một tấm đệm cao su hoặc một bao cát và một đôi găng tay bảo vệ, bạn có thể tập đấm bốc như một võ sĩ thực thụ. 10-15 phút vừa đấm vừa nhún nhảy sẽ giúp cơ thể đốt cháy 300-500 calo năng lượng. Động tác vừa đấm, vừa di chuyển xung quanh làm tăng khả năng phản xạ, làm dẻo dai cơ khớp và phần trên cơ thể thon gọn.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của thực phảm chức năng để giảm cân. Một trong những sản phẩm được nhiều ngươi tin dùng đó chínhlà Rich Slim. Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên không chứa chất độc hại, không gây ra tác dụg phụ cho người tiêu dùng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here