Cách Làm Lông Mi Dài Và Dày Tự Nhiên

0
456

Bạn muốn có đôi mi dài, cong tự nhiên nhưng không biết cách làm như thế nào? Vậy thì hãy cùng tham khảo những cách làm lông mi dài và dày tự nhiên nhé!

Ngoài sử dụng Thuốc Mọc Mi, bạn cũng có thể làm những cách chăm sóc mi đơn giản, ít tốn kém nhưng lại rất có hiệu quả.

1. Cải thiện chế độ ăn uống

Để có được làn mi dài, khỏe mạnh cần phải có chế độ dinh dưỡng phù hợp để kích thích sự phát triển của tóc, móng tay và lông mi. Vì lông, tóc được cấu tạo từ loại chất đạm là keratin (nó cùng là loại chất đam có trong móng chân, móng tay).

Các thực phẩm làm cho mái tóc cũng như lông mi dài đáng kể bao gồm các thực phẩm có hàm lượng protein cap như: cá, trứng, đậu hũ, gan và thịt nạc… ngoài ra cần phải bổ sung thêm axit béo thiết yếu và vitamin E có chứa nhiều trong đậu nành, bơ đậu, dầu olive…

Ngoài ra, bạn cũng nên hạnh chế sử dụng rượu và các chất kích thích.

cách làm lông mi dài và dày tự nhiên

Kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và áp dụng những thực đơn giảm cân hàng ngày nếu bạn muốn giảm cân khoa học và nhanh chóng.

2. Dưỡng mi tự nhiên

Vaseline: bạn có thể dùng Vaseline để giữ ẩm cho làn mi, kích thích mi mọc dài và dày hơn. Bạn thực hiện cách này vào bạn đêm trước khi đi ngủ và sau khi đã tẩy trang sạch sẻ, sử dụng dụng cụ chuốt mi sạch để thoa vaselin lên lông mi một lượng vừa đủ. Sauk hi ngủ dậy, bạn rửa sạch với nước ấm.

cách làm lông mi dài và dày tự nhiên

– Dầu olive tự nhiên:

Dầu olive cũng làm kích thích lông mi phát triển. Cách sử dụng như Vaseline. Tuy nhiên, sau khi ngủ dậy bạn dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang mắt để lấy đi lớp dầu còn thừa trên mắt rồi rửa mặt. Đây là những bí quyết làm đẹp đơn giản mà bạn có thể áp dụng thường ngày ngay tại nhà của mình.

cách làm lông mi dài và dày tự nhiên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here