Khám Phá Những Công Dụng Khỏe Đẹp Với Dừa

0
460

Dừa không chỉ là thức uống giúp giải khát hiệu quả mà nó còn chứ nhiều công dụng làm đẹp rất hiệu quả, đây được coi là phương pháp làm đẹp không thể thiếu của những người dân châu phi. Với da dầu và da hỗn hợp thì những sản phẩm từ dừa là người bạn lý tưởng, giúp làm giảm bớt lượng dầu trê bề mặt da.

Hãy cùng khám phá bí mật từ trái dừa nhé!

 kham-pha-nhung-cong-dung-khoe-dep-voi-dua

Bí quyết làm đẹp với dừa vừa đem lại sức khỏe vừa giúp bạn làm đẹp hiệu quả

Nước dừa

Bạn có thể pha nước dừa tươi vào nước bồn tắm và ngâm mình thư giãn, hoặc pha nước dừa tươi với sữa tắm yêu thích. Ngoài ra, nước dừa tươi cũng có thể được cho thêm vào lotion dưỡng thể, hoặc dầu xả và dầu gội đầu để điều trị loại tóc dầu.

Cơm dừa

Cơm dừa có thể dùng để làm mặt nạ có tác dụng làm mát và giảm dầu cho da. Bạn có thể đắp cơm dừa lên da, bạn có thể dùng 2 lát dưa leo cắt mỏng cho riêng vùng da quanh mắt, nằm thư giãn và rửa sạch mặt sau 20 – 30 phút.

Dầu dừa

Một số người cho rằng dầu dừa có thể gây khô da khi thoa lên da, vì vậy dầu dừa được cho là lý tưởng nhất khi dùng để chăm sóc da dầu và da đầu tiết nhiều dầu. Dầu dừa thường được sử dụng trong công nghiệp sản xuất xà phòng nhờ khả năng tạo bọt rất tốt ngay cả trong môi trường nước muối. Dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm tốt nhưng có dạng nhẹ.

kham-pha-nhung-cong-dung-khoe-dep-voi-dua-1

Bạn có thể dùng dầu dừa để chăm sóc da, tóc,..đẹp mịn màng và trắng sáng

Để chăm sóc tóc với dầu dừa, bạn nên hâm nóng dầu dừa và thoa lên tóc, đặc biệt chú ý thoa dầu dừa lên da đầu, để vài phút và dùng dầu gội xả sạch.

Kem dừa

Kem dừa là bí quyết làm đẹp của phụ nữ Togo thuộc vùng châu Phi. Kem dừa có thể dùng để chăm sóc tóc và da giống như cách sử dụng dầu dừa, nhưng kem dừa được tạo ra theo một cách khác. Kem dừa có thể được dùng để chăm sóc da khô và da hỗn hợp. Kem dừa cũng có tác dụng dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất cho tay và móng rất hiệu quả.

Chúc Bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here