Bài Tập Thể Dục Giảm Béo Săn Chắc Bắp Tay Và Vai

0
433

Tập thể dục giảm cân là một trong những phương pháp giảm cân được nhiều người khuyến khích và hiệu quả của nó cũng rất cao. Bên cạnh đó, tập thể dục còn giúp bạn tăng cường sức khỏe dẻo dai, hoạt động chân tay cơ bắp, vận động toàn thân giúp bạn thư giãn thảo mái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Dưới đây là một vài bài tập giảm cân cho cánh tay và vùng vai mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày để giảm béo cho cánh tay và lấy lại độ dẻo dai cho cơ thể.

Di chuyển trên ghế

Bạn dùng mội chiếc ghế dài, bạn ngồi lên cạnh của chiếc ghế, đầu gối gập một góc 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn.

bai-tap-the-duc-giam-beo-san-chac-bap-tay-va-vai

Từ từ nâng phía sau (phần hông) của bạn ra khỏi ghế, thấp xuống dưới và từ từ gập bàn chân và khuỷu tay để giữ cơ thể và sau đó trở về vị trí ban đầu. Để nâng cao bài tập, khi di chuyển người thấp xuống, bạn có thể giữ thẳng chân ra phía trước.

 Nâng tay với tạ

Bạn tập lần lượt, liên tục các động tác sau đây. Lặp lại một vòng các động tác và nghỉ 1 phút giữa 2 vòng. Thực hiện đều đặn 4-6 lần. tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

Đứng giơ tay chữ V:  Hai tay cầm tạ và đứng ở tư chất hai chân dang rộng bằng vai, hai cánh tay duỗi thẳng đặt bên hông, lòng bàn tay hương vào trong.

bai-tap-the-duc-giam-beo-san-chac-bap-tay-va-vai-1

Nâng tạ theo đường chéo trước ngực sao cho hai cánh tay tạo thành hình chữ V cho đến khi cánh tay song song với sàn nhà. Giữ yên trong một giây sau đó trở lại tư thế đứng ban đầu. Lặp lại động tác 12-15 lần.

 Ép vai:  Giữ tạ cao hơn vai một chút, hai lòng bàn tay hướng vào nhau, đứng ở tư thế hai chân dang rộng bằng vai, đầu gối khuỵu nhẹ. Nâng tạ đến khi hai cánh tay vươn thẳng qua đầu.

bai-tap-the-duc-giam-beo-san-chac-bap-tay-va-vai-2

Tập thể dục là một trong những bí quyết giảm cân thành công nhanh và hiệu quả nhất

Giữ tư thế này trong một giây sau đó hạ quả tạ về ngang vai như lúc đầu trong 3 giây. Thực hiện 6-8 lần.

Xoay cơ tam đầu (bắp thịt to ở đằng sau của phần trên cánh tay):  Đứng ở tư thế cong đầu gối và ngả người nhẹ về phía trước với tạ trong hai bàn tay. Gập khuỷu tay phải để nâng tạ lên ngang hông, sao cho phần trên của cánh tay song song với sàn nhà.

bai-tap-the-duc-giam-beo-san-chac-bap-tay-va-vai-3

Đưa cẳng tay phải về phía sau và trong khi duỗi thẳng tay, hãy dịch chuyển sao cho lòng bàn tay hướng lên phía trần nhà. Xoay bàn tay trở lại vị trí hướng vào trong cơ thể và đưa cánh tay về tư thế gập như ban đầu. Thực hiện 12-15 lần cho mỗi cánh tay.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc giảm cân nhanh chóng và hiệu quả thì bạn có thể dùng kết hợp với Thuốc giảm cân để có một quá trình làm đẹp, giảm béo thành công nhé! Với loại sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, với hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên không gây tác dụng phụ cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here