Bí Quyết Làm Đẹp Trắng Da Đơn Giản Ngay Trong Bếp

0
479

Làm đẹp giờ đây là một vấn đề muôn thuở mà nhiều người đang tìm mọi cách để có thể làm đẹp cho bản thân mình. Chắc hẳn không ít người biết đến công dụng làm đẹp da của nước vo gạo nhưng sử dụng như thế nào cho hợp và tận dụng được hết lượng Vitamin B có bên trong nó thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một trong những bí quyết làm đẹp mà bạn có thể thực hiện ngay mọi lúc hàng ngày với nguyên liệu sẵn có trong bếp.

bi-quyet-lam-dep-trang-da-don-gian-ngay-trong-bep

Bí quyết làm đẹp từ mặt nạ nước gạo tự nhiên:

Bước 1: Vo qua gạo 1 lần, đổ nước đầu đi, nước thứ 2 cho ít nước, sau đó chắt nước thứ 2 vào 1 cái âu sạch. Và để rửa mặt thường ngày.

Bước 2: Trước khi tắm, chắt bớt phần nước phía trên của âu nước gạo, lấy phần lắng phía dưới thoa lên mặt, sau khi lớp nước gạo này khô, đắp thêm 1 lớp nữa, cứ làm vậy đến khi hết nước gạo, sau đó để 15 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

Bạn chỉ nên để nước gạo qua 1 ngày, đừng để đến 2, 3 hôm vì nước gạo sẽ bị lên men.

Khi sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da, bạn cũng nên chọn các loại mặt nạ có chiết xuất từ nước gạo, sẽ tăng thêm hiệu quả dưỡng trắng.

bi-quyet-lam-dep-trang-da-don-gian-ngay-trong-bep-1

Mặt nạ hỗn hợp từ nước vo gạo sẽ giúp bạn làm trắng da nhanh chóng và an toàn

Bước 3: Cuối cùng, rửa lại mặt bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít.

Bạn có thể chế nước gạo rửa mặt bằng cách sau:

Bước 1: Cho gạo vào trong nước, vò qua rồi đổ nước đầu đi, sau đó vò lại 1 lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào một cái âu sạch.

bi-quyet-lam-dep-trang-da-don-gian-ngay-trong-bep-2

Bước 2: Để vào tủ lạnh, sau 1 đêm lấy phần lắng màu trắng đục, thả vào nước rửa mặt.

Bước 3: Thêm nước ấm và bắt đầu sử dụng nước này để rửa mặt, khi rửa mặt nhớ massage nhẹ nhàng. Sau đó rửa lại bằng nước.

Ngoài ra, để làn da bạn luôn trắng sáng và mịn màng thì bạn nên kết hợp với dùng kem làm trắng da hàng ngày và chỉ sau vài ngày bạn sẽ thấy hiệu quả của sản phẩm.

Hi vọng bạn sẽ có được làn da mịn màng hơn với công thức mới này nhe!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here