Quyến Rũ Với Cách Trang Điểm Mắt Sang Trọng

0
394

Ngoài mái tóc, làn da ra, đôi mắt cũng là một phần quan trọng làm nổi bật gương mặt của bạn. Để có được đôi mắt quyến rủ, gợi cảm, nổi bật khi đi dự tiệc hay đi chơi thì ngoài việc bạn sử dụng thuoc moc mi để nuôi dưỡng cho làn mi dày, cong tự nhiên, quyến rũ thì bạn cần biết cách kết hợp các màu mắt sao cho đẹp và không quá già để bạn tự tin hơn.

Dưới đây là 5 màu phấn cho đôi mắt nâu gợi cảm, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

1. Phấn mắt xanh cobalt

quyen-ru-voi-cach-trang-diem-mat-sang-trong

Mỗi người có thể chọn cho mình một phong cách trang điểm khác nhau, màu mắt cũng cần phải lựa chọn phù hợp với đôi mắt của mình. Theo các chuyên gia trang điểm thì Mắt nâu có nhiều màu mắt phù hợp cho bạn lựa chọn, một trong những màu mắt đó, bạn có thể dùng màu mắt xanh Cobalt tạo cảm giác hạ dịu cái nóng oi bứa của mùa hè, giúp bạn trông cá tính và nổi bật hơn giữa đám đông.

2. Phấn mắt vàng lục

quyen-ru-voi-cach-trang-diem-mat-sang-trong-1

Màu mắt vàng lục là một sự kết hợp hoàn hảo giữa phấn màu vàng và phấn xanh lá cây. Các chuyên gia trang điểm cũng dã bật mí “Đối với một đôi mắt nâu, phấn vàng lục là sự lựa chọn tốt bởi tông màu này làm nổi bật màu mắt nâu cuốn hút. Gam màu này thường phù hợp với những người có làn da trắng bởi nó rất tôn da. Khi đánh phấn mắt màu vàng lục, bạn chú ý đánh đậm và to bản ở phần đầu mắt và nhỏ, nhạt dần về đuôi để tạo nét nổi bật cho khuôn mặt”. đồng thời tạo nên nét sang trọng và cuốn huets cho khuôn mặt của bạn.

3. Phấn mắt màu đồng quyen-ru-voi-cach-trang-diem-mat-sang-trong-2Với cái nắng nóng của mùa hè thì việc lựa chọn phấn mắt màu đồng là một sự kết hợp tự nhiên tạo cho bạn cảm giác trông nhẹ nhàng và sang trọng hơn. Sự hòa hợp giữa màu đồng hoặc nâu sẫm với chút ánh nhũ lấp lánh trên mắt là một gợi ý tuyệt vời vì nó khiến đôi mắt trở nên hút ánh nhìn với vẻ đẹp tự nhiên và dịu dàng. Đây là một tông màu được nhiều người biết đến và ưa chuộng trong mỗi dịp hè về.  Ngoài ra, bạn có thể kẻ đường viền mắt dưới bằng chì nâu đồng để làm nổi bật màu mắt.

4. Phấn mắt xanh navy

quyen-ru-voi-cach-trang-diem-mat-sang-trong-2

Bí quyết làm đẹp cho đôi mắt thêm sang trọng và quyễn rũ

Phấn mắt màu xanh navy là một tông màu giúp bạn nổi bật hơn trong những bữa tiệc đêm đầy cảm xúc. Một nét đệp vừa sang trọng lại vừa quyễn rũ và nó cũng là một trong những tông màu trang điểm thịnh hành nhất hiện nay. Những kiểu mắt mèo luôn được các chuyên gia trang điểm lựa chọn màu phấn này, màu phấn này cũng phù hợp với nhiều làn da và khuôn mặt. Sự tương phản màu sắc khiến đôi mắt quyến rũ và cá tính hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng kẻ mắt hoặc mascara màu xanh nhẹ để tô điểm thêm cho đôi mắt nâu thêm cá tính và hút ánh nhìn.

5. Phấn mắt nhũ vàng

quyen-ru-voi-cach-trang-diem-mat-sang-trong-3

Bữa tiệc nào bạn cũng muốn mình luôn nổi bật và thật đẹp trước mọi người. Do vậy để có thể làm đẹp cho bản thân mình bạn nên lựa chọn cho mình những phong cách trang điểm nổi bật và quyễn rũ. Phấn mắt nhũ vàng là sắc màu nhẹ nhàng và ấm áp nhưng nó có tác dụng giúp đôi mắt nâu của bạn trở nên lấp lánh. Bạn không thể bỏ qua tone màu nhũ vàng với phong cách trang điểm ban đêm, vì ánh nhũ lấp lánh cộng thêm màu vàng sang trọng sẽ giúp bạn thành tâm điểm của bữa tiệc đêm. Tông màu này rất hợp với những bữa tiệc đêm, bựa tiệc sang trọng và nổi bật. Thêm vào đó, bạn nên sử dụng kẻ mắt và mascara màu đen để tạo cảm giác đôi mắt nâu huyền bí và quyến rũ. Ngoài ra, để đôi mắt bạn thật quyến rũ hơn bạn cũng nên kết hợp bằng cách kẻ đôi lông mày màu nâu, sẽ tạo được sự trẻ trung và đôi lông mày dày, đẹp thì góp phần quan trọng. Nếu lông mày bạn quá thưa, bạn cũng nên sử dụng sự hỗ trợ của vài loại thuoc moc long may để đôi lông mày đẹp hơn. xem thêm: , ,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here