Các Bước Massage Giảm Béo Vùng Bụng Nhanh Chóng

0
682

Massage là một trong những cách giảm béo vừa đảm bảo an toàn lại vừa có thể giúp bạn thư giãn sau chuỗi ngày làm  việc mệt mỏi và căng thằng. Massage được xem là một bí quyết giảm cân truyền thống và giờ cũng được dùng nhiều tại các tiệm spa, xông hơi,..Cách làm này cũng khá đơn giản chỉ cần hàng ngày bạn cố gắng dành cho mình chút thời gian để massage cho cơ thể thì không chỉ nhanh chóng giảm béo vùng bụng mà còn tất cả các bộ phận trên cơ thể nữa.

Dưới đây là các bước massage bạn có thể tham khảo.

cac-buoc-massage-giam-beo-vung-bung-nhanh-chong

Bạn có thể sử dụng 10ml dầu olive và 20g cà phê xay, trộn đều rồi thoa hỗn hợp lên vùng bụng, mát-xa trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch. Cách làm này vừa mát-xa vừa có thể tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho vùng bụng một cách hiệu quả.

Bước 1: Dùng cả bàn tay, mát-xa theo vòng tròn, dọc theo hông bụng xuống, mát-xa kỹ hơn ở vùng bụng dưới, hoặc nơi chứa nhiều mỡ.

Bước 2: Dùng cả hai tay mát-xa theo chiều ngang của bụng, cũng đi lần lượt từ trái qua phải.

cac-buoc-massage-giam-beo-vung-bung-nhanh-chong-1

Massage là cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Bước 3: Nắm hờ bàn tay mát-xa theo vòng tròn, tương tự mát-xa dọc bụng, ngang bụng.

Để giảm béo bụng thành công, ngoài việc mát-xa, tập luyện, bạn cần chế độ ăn uống cân bằng, giảm chất béo và ít tinh bột. Một vài thực phẩm mà bạn có thể bổ sung trong quá trình giảm béo của mình.

– Táo chứa axit malic giúp thúc đẩy quá trình giảm cân, giảm chất béo cơ thể, thích hợp với người muốn giảm mỡ bụng và toàn thân.

– Củ cải trắng có tác dụng giảm số đo vòng bụng, thúc đẩy các axit béo trao đổi nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn.

cac-buoc-massage-giam-beo-vung-bung-nhanh-chong-2

– Ngoài ra, bạn cũng nên uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để giải độc cho cơ thể, tăng tốc độ trao đổi chất, đồng thời ngăn ngừa tình trạng giữ nước.

Để bạn dễ dàng đốt cháy mỡ dư thừa nhanh hơn và hiệu quả hơn thì bạn nên kết hợp với kem tan mỡ bụng để bạn có thể massage hiệu quả hơn và nhanh chóng lấy lại được vòng eo gọn gàng và eo thon.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here