Chế Độ Giảm Cân Detox Nhịn Ăn Thanh Lọc Và Giải Độc Cơ Thể

0
399

Cách thanh lọc và giải độc cho cơ thể cũng là một trong những bí quyết giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Các nhà nghiên cứu cũng cho rằng nên có những chế độ giảm cân ăn kiêng hoặc những phương pháp để giúp cơ thể thanh lọc và bại trừ những độc hại trong cơ thể ra môi trường ngoài.

Việc thanh lọc cơ thể thường tuân theo một nguyên lý và một thời gian nhất định. Bởi đó là cách giúp bạn sử dụng hầu hết các chất và đào thải những chất không cần dùng đến. Khi việc detox nhiều ngày sẽ là cách rửa ruột và đẩy lùi các loại mỡ béo còn dư thừa trong cơ thể ra môi trường ngoài. Tuy nhiên việc detox bao lau còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Chế Độ Giảm Cân Detox Nhịn Ăn Thanh Lọc Và Giải Độc Cơ Thể

Detox ở đây bạn có thể hiểu nôm na là một phương pháp nhịn ăn và thay vào đó là chỉ uống nước để rửa sạch các chất độc hại cặn bã trong cơ thể. Tuy nhiên việc nhịn ăn detox trong mấy ngày thì bạn nên tham khảo các bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng tư vấn. Có người chỉ cần detox 3 ngày hoăc 5 ngày hoặc 10 ngày là bạn đã có được một kết quả tốt rồi. Còn có những người áp dụng nhưng lại không đem lại hiệu quả, hoặc có nhiều trường hợp còn gây nguy hại đến sức khỏe thậm chí là có trường hợp đã tử vong. Do đó, thực hiện được chế độ này thì bạn cần phải có sự tư vấn kĩ càng của những người chuyên gia.

Bạn có thể sử dụng nước chanh muối pha loãng để uống hoặc uống nước lọc không thôi cũng được. Mỗi ngày thay vì ăn bạn chỉ tập trung uống nước, hoặc kết hợp cả uống nước lọc và uống nước chanh muối pha loãng,..

Chế Độ Giảm Cân Detox Nhịn Ăn Thanh Lọc Và Giải Độc Cơ Thể

Cách giảm mỡ bụng và thanh lọc cơ thể mỗi ngày với nước chanh pha loãng mỗi ngày

Có nhiều người vẫn khuyên nên áp dụng nhịn ăn vài ngày để cơ thể được thanh trừ và bài lọc những chất dư bã thừa giúp cơ thể khỏe mạnh và đồng thời giúp bạn giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.

Có một điều là bạn cần phải thạn trọng khi thực hiện phương pháp này, bởi khi một cơ thể béo phì, lười vận động, có những thói quen ăn uống sinh hoạt không lành mạnh và buông thả thì không thể áp dụng phương pháp nhịn ăn này được. Khi có thể đang ở một trạng thái được “nuông chiều” ngay lập tức chuyển qua trạng thái “kỉ luật” nghiêm ngặt thì cơ thể sẽ không chịu đựng nổi, đến lúc đó thì hậu quả sẽ rất là nguy hiểm.

Chế Độ Giảm Cân Detox Nhịn Ăn Thanh Lọc Và Giải Độc Cơ Thể

Vì vậy, trước khi thực hiện chiến lược nhịn ăn này thì bạn nên tập làm quen với những bữa ăn thanh đạm, lành mạnh và ăn nhiều rau xanh, trái cây, hạn chế những chất béo, các loại thức ăn chứa nhiều carb,..Và sau một thời gian làm quen dần thì bạn mới bắt đầu áp dụng những ngày detox nhịn ăn mới đem lại hiệu quả và an toàn cho sức khỏe bạn.

– Giảm khẩu phần ăn dần dần: Đây là một trong những bí quyết giảm cân giúp bạn tập làm quen với những chế độ nghiêm khắc hơn,  ví như trước đây bạn ăn 3 bữa mỗi ngày thì hãy bỏ bớt bữa tối đi, giảm lượng thức ăn mỗi bữa nạp vào.

Chế Độ Giảm Cân Detox Nhịn Ăn Thanh Lọc Và Giải Độc Cơ Thể

– Không nên ngay lập tức nhịn ăn nhiều ngày liên tiếp trong kế hoạch giảm cân, mà hãy bắt đầu từ 2 ngày/tháng, tăng dần lên, 5 ngày, 7 ngày/tháng. Và dần dần bạn sẽ quen dần với những bữa ăn ít đi hoặc thậm chì là không có thức ăn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Thuốc giảm cân là một trong những loại sản phẩm được nhiều người béo ưa chuộng và tin dùng hiện nay. Sản phẩm không chứa chất độc hại, không có tác dụng phụ và lại có hiệu quả cao trong quá trình giảm béo, đối với những người béo lâu năm thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất với bạn. Với thành phần chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên nên bạn rất yên tâm khi sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here