4 Động Tác Giảm Béo Bụng Mông Và Bắp Tay Hiệu Quả

0
390

Những vùng mỡ trắng thường tập trung vào những nơi như là bắp tay, vùng bụng, mông đùi,..và cũng từ đó cũng khiến cơ thể dễ rơi vào trạng thái mệt mởi, nặng nề. Vậy nên các bạn có thể lựa chọn cho mình những bài tập dễ dàng để đốt cháy mỡ béo dư thừa.

Bài tập 1: Cách giảm mỡ bụng và săn chắc cho bắp tay và vùng bụng cực hiệu quả.  Chống khuỷu tay, lòng bàn tay nắm hờ, mũi chân xuống đất để làm trụ, giữ thân người thẳng, phần mông không nhô cao quá hay thấp quá. Sau đó đưa tay trái thẳng ra phái trước giữ khoảng 10 giây rồi rút tay trở về.

4 Động Tác Giảm Béo Bụng Mông Và Bắp Tay Hiệu Quả

Tiếp đến bạn đổi đưa tay phải ra trước và giữa 10 phút rồi rút tay về. Thực hiện như vậy liên tục từ 5-10 lần nhé.

Bài tập 2: Bước tiếp theo của động tác này là bạn tập liên hoàn với các động tác này.  Giữ tư thế như động tác 1 sau đó nghiêng người sang bên phải sao cho chỉ còn một khuỷu tay và má chân phải chạm đất. Tay trái chống hờ lên hông, chân trái làm trụ.

4 Động Tác Giảm Béo Bụng Mông Và Bắp Tay Hiệu Quả

– Thực hiện động tác đưa tay trái thẳng lên phía trên, mắt nhìn theo rồi từ từ gập tay trái lại và vòng qua bụng. Thực hiện khoảng 5-10 lần thì đổi bên.

Bài tập 3: – Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lòng bàn tay ngửa, hóp chặt bụng, một chân làm trụ, một chân nhấc lên cao và duỗi thẳng.

4 Động Tác Giảm Béo Bụng Mông Và Bắp Tay Hiệu Quả

Tập thể dục giảm cân là biện pháp cải thiện lại cân nặng tôt nhất

– Từ từ siết chặt bụng và dùng sức đẩy hông-ngực lên thật cao. Giữ động tác này trong vài giây và trở về tư thế ban đầu. Thực hiện khoảng 5-10 lần thì đổi bên.

Bài tập 4: – Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, tay trái cầm tạ, lòng bàn tay hướng vào mặt.

4 Động Tác Giảm Béo Bụng Mông Và Bắp Tay Hiệu Quả

– Thực hiện động tác bước chân phải lên một bước dài đồng thời hạ thấp trọng tâm sao cho hai chân đều tạo thành những góc vuông, tay trái đưa tạ thẳng lên trên khoảng vài giây. Quay trở về vị trí ban đầu và thực hiện thêm 5-10 lần thì đổi bên.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Thuốc giảm cân là một trong những loại sản phẩm được nhiều người béo ưa chuộng và tin dùng hiện nay. Sản phẩm không chứa chất độc hại, không có tác dụng phụ và lại có hiệu quả cao trong quá trình giảm béo, đối với những người béo lâu năm thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất với bạn. Với thành phần chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên nên bạn rất yên tâm khi sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here