Chế Độ Ăn Kiêng Giảm Cân Khoa Học Bạn Nên Thử

0
429

Chế độ ăn kiêng giảm cân có nghĩa là bạn áp dụng những thực đơn giảm cân cũng như thực phẩm ăn kiêng giảm cân lành mạnh. Bổ sung thêm những cách chế biến dành riêng cho từng người, từng mục đích giảm cân cụ thể.

Một vài chế độ ăn kiêng giảm cân dưới đây để bạn tham khảo nhé.

Giảm cân với ăn chay linh hoạt (Flexitarian)

Chế độ giảm cân với phương pháp ăn chay là một trong những cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Chuyên gia cho phương pháp này điểm cao cả ngắn hạn lẫn dài hạn.

Chế Độ Ăn Kiêng Giảm Cân Khoa Học Bạn Nên Thử

Nghiên cứu cho rằng những người bán ăn chay có cân nặng thấp hơn người ăn thịt. Bằng cách hầu hết ăn các thực phẩm thực vật, như hoa quả, rau xanh và gạo lứt, bạn sẽ nạp ít calo hơn, điều này dẫn tới giảm cân.

Giảm cân với ăn chay hoàn toàn (Vegan Diet)

Ăn chay hoàn toàn là chế độ ăn kiêng giảm cân thanh đạm và giảm cân nhanh chóng. Đó còn là một biện pháp tốt để khống chế cân nặng. Nhưng những người ăn chay hòan toàn rất tận tâm với phương pháp của họ, một chuyên gia nói, bỏ tất cả thực phẩm động vật là một thách thức lớn.

Chế Độ Ăn Kiêng Giảm Cân Khoa Học Bạn Nên Thử

Bí quyết giảm cân từ việc ăn kiêng hàng ngày

Ăn kiêng tối ưu để giảm huyết áp (DASH)

Chế độ ăn kiêng giảm cân cho những người mắc bệnh huyết áp là những sự lựa chọn thực phẩm ăn uống lành mạnh và không chứa nhiều calo. DASH (Dietary Approaches to Stop Hypertension) được đánh giá cao bởi các chuyên gia mặc dù nó không phải được thiết kế để giảm cân. Họ đánh giá phương pháp này cao về hiệu quả giảm cân của nó trong cả ngắn hạn lẫn dài hạn.

Chế Độ Ăn Kiêng Giảm Cân Khoa Học Bạn Nên Thử

Ăn kiêng Động Cơ 2 (Engine 2 Diet)

Phương pháp này được đánh giá trên mức trung bình một chút. Nó không phải được thiết kế với mục tiêu giảm cân, nhưng những người theo nó giảm cân bằng cách theo một chế độ ăn thực vật dinh dưỡng cao và cắt giảm lượng mỡ động vật. Tuy nhiên, “tôi vẫn không khuyên dùng nó như một biện pháp giảm cân,” một chuyên gia nói.

Chế Độ Ăn Kiêng Giảm Cân Khoa Học Bạn Nên Thử

Giảm cân với ăn chay Eco Atkins

Chuyên gia đánh giá phương pháp này có hiệu quả ngắn hạn nhiều hơn dài hạn rất nhiều trong việc giảm cân. Nó có thể khó để mà theo lâu dài, vì nó là phương pháp mà bạn cần tự thân vận động.

Ngoài các chế độ ăn kiêng giảm cân này ra, bạn cũng có thể kết hợp với vien giam can để uống hàng ngày 1 viên trước bữa sáng 30 phút. Cách giảm cân này sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here