Cách Tắm Trắng Da Toàn Thân Tự Nhiên Mỗi Ngày

0
448

Không chỉ làm trắng da mặt mà da toàn thân, chân tay cũng cần phải dưỡng trắng tự nhiên. Những cách tắm trắng da tự nhiên cho làn da dưới đây sẽ giúp bạn nuôi dưỡng làn da trắng hồng mỗi ngày.

Thoa dầu olive lên da

Cách làm trắng da hiệu quả là bạn thoa dầu olive lên da trước khi tắm. Dầu olive sẽ cung cấp chất dưỡng ẩm thiên nhiên thẩm thấu vào làn da giúp da mềm mại và khỏe mạnh hơn chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện.

Cách Tắm Trắng Da Toàn Thân Tự Nhiên Mỗi Ngày

Đặc biệt là đối với những làn da khô thì việc tắm bằng dầu olive sẽ giúp bạn dưỡng ẩm và can bằng lượng chất ẩm giúp da mềm mại hơn mỗi ngày. Thực hiện 1 tuần/1 lần.

Sử dụng nước ấm để tắm

Cách tắm trắng với nước ấm cũng sẽ giúp bạn tẩy bỏ những chất bẩn, nhờ bám trên bề mặt da. Nước ấm sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng cho làn da mụn, tẩy tế bào chết và các loại mụn cám, trứng cá bám trên bề mặt lưng. Đồng thời tắm nước ấm làm dãn nở lỗ chân lông thông thoáng hơn, giúp loại bỏ bụi bẩn từ sâu trong lỗ chân lông.

Không dùng xà bông hàng ngày

Xà bông là một loại chất tẩy rửa mạnh nên nếu bạn dùng thường xuyên sẽ khiến da bị khô và càng về lâu thì làm mất đi độ ẩm của da.

Cách Tắm Trắng Da Toàn Thân Tự Nhiên Mỗi Ngày

Bạn chỉ nên sử dụng xà phòng để tẩy sạch những vùng da bị bẩn nhất định hoặc vùng nách để đảm bảo vệ sinh. Tuyệt đối không dùng xà phòng cho tay, chân và mặt.

Tẩy da chết 1 tuần 1 lần

Cũng như da mặt, da toàn thân cũng cần phải tẩy tế bào chết để chăm sóc da trắng hồng nhanh và tự nhiên hơn. Chính vì thế bạn cần phải sử dụng kem hoặc sữa tắm có thành phần tẩy da chết 1 tuần 1 lần. Thói quen này sẽ giúp bạn sở hữu làn da tươi sáng.

Tẩy da chết ở lưng hàng tuần

Không chỉ da tay, chân mà lưng cũng cần phải loại bỏ da chết mỗi tuần, lưng là nơi ra nhiều mồ hôi cũng như đào thải không ít da chết hàng ngày. Vì thế đừng bỏ qua phần lưng khi tẩy da chết hàng tuần nhé.

Cách Tắm Trắng Da Toàn Thân Tự Nhiên Mỗi Ngày

Không tắm quá lâu

Mỗi lần tắm bạn nên duy trì khoảng 10 -15 phút thôi, vì tắm lâu sẽ làm mất hết lượng dầu tự nhiên trên cơ thể và do đó sẽ khiến da trở nên không hơn. Nhất là vào mùa đông, khi da dẻ khô hơn bình thường thì bạn càng không nên tắm quá lâu.

Sử dụng dầu tắm

Thay vì dùng xà bông để tắm bạn nên thay đổi bằng dầu tắm có chứa thành phần tinh dầu tự nhiên. Trong xà bông có chứa nhiều hóa chất không tốt cho làn da, tắm dầu tắm có lúc bạn cảm giác da mình nhờn nhờn nhưng đó chính lại tốt cho da hơn đấy.

Cách làm trắng da toàn thân hiệu qảu nhất là bạn nên dùng kết hợp với dầu tắm và khi tắm xong bạn nên thoa một lớp kem làm trắng da toàn thân giúp bạn dưỡng trắng tụ nhiên và nhanh chóng hơn.

Cách Tắm Trắng Da Toàn Thân Tự Nhiên Mỗi Ngày

Sử dụng khăn mềm khi tắm

Bạn nên sử dụng khăn mềm để tắm trắng toàn thân, khăn mềm nhje nhàng sẽ hạn chế được những tổn thương cho làn da. Sau khi tắm, da sẽ rất nhạy cảm nên bạn đừng chà xát mạnh lên da. Chỉ cần một chiếc khăn mềm thoa nhẹ nhàng là đã thấm được nước.

Sử dụng kem dưỡng da ngay sau khi tắm

Sau khi tắm xong bạn nên thoa một lớp kem dưỡng da để dưỡng trắng da hiệu quả và giúp da hấp thụ nhanh hơn. Khi đó, lỗ chân lông đã dán nở và sẽ dễ dàng hấp thụ dưỡng chất tự nhiên trên bề mặt da hơn. Vì thế hãy thoa kem dưỡng ẩm ngay khi da còn ẩm.

Cách Tắm Trắng Da Toàn Thân Tự Nhiên Mỗi Ngày

Tắm hàng ngày

Mỗi ngày 1 lần bạn nên tắm trắng da cho mình. Dù bận rộn hay mệt mỏi thế nào bạn cũng nên dùng nước tẩy sạch mọi bụi bẩn của môi trường ngoài sẽ giúp bạn sảng khoái hơn.

Đây không chỉ là cách làm trắng da hiệu quả mà đó cũng là một cách thư giãn tâm hồn thoải mái hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here