Phương Pháp Giảm Cân Bấm Huyệt Truyền Thống

0
428

Trong nền y học Phương Đông, bấm huyệt được coi là phương pháp hỗ trợ chữa một số bệnh rất hiệu quả. Nhưng không ai biết rằng, cách giảm cân bằng bấm huyệt được nhiều người áp dụng và kết quả thu được rất khả quan.

Phương pháp bấm huyệt có thể làm tiêu đi mỡ thừa trong cơ thể, mặt khác còn thông qua sơ kinh thông lạc, vận tỳ hoá thấp, hoạt huyết hoá ứ, lợi khí tiêu trệ từ đó điều tiết công năng của tạng phủ. Đây là phương pháp giảm cân an toàn và duy trì tốt nhất rất phù hợp với các mẹ sau sinh.

phuong-phap-giam-can-bam-huyet-truyen-thong

Cách giảm cân bằng bấm huyệt

phương pháp giảm cân bằng bấm huyệt là phương pháp bấm chính xác các huyệt đạo trên cơ thể giúp dạ dày thu nhỏ lại khiến chúng ta ăn ít đi mà vẫn thấy no bình thường

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng cơ thể tích trữ quá nhiều độc tố và chất cặn bã nên gây ứ đọng mỡ thừa. Việc tiến hành bấm các huyệt đạo ở bụng , cổ, đầu, và lưng sẽ giúp kinh mạch được đả thông từ đó các độc tố và mỡ thừa cũng được đào thải ra ngoài qua đường tiết niệu

bam-huyet

Cách giảm mỡ bụng bằng bấm huyệt.

Y học truyền thống Trung Quốc cho rằng cơ chế sinh bệnh béo phì là do “gan đầy hơi, tỳ vận không tốt, thân thủy hóa khí bất lợi, người béo đa thấp nhiều, người gầy nóng nhiều”. Do vậy cách giảm béo bằng phương pháp Đông y rất khoa học, có thể điều trị được căn nguyên (nguyên nhân cốt lõi) gây ra bệnh béo phì.

phuong-phap-giam-can-bam-huyet-truyen-thong1

Massage bấm huyệt toàn thân giúp lưu thông khí huyết và đào thải độc tố cho cơ thể. Khi cơ thể đã được thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt đối bạn sẽ được massage và bấm huyệt vào những vùng tích mỡ trọng yếu trên cơ thể .
Massage bằng đá nhan thạch nóng và đo túi thuốc sẽ mang lại hiệu quả giảm béo hiệu quả đồng thời còn giúp làn da trở nên mịn màng và mềm mại hơn, là cách giảm cân nhanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here