Bí Quyết Làm Sạch Chất Nhờn Trên Da Mặt

0
418

Chất nhờn cũng là một trong những nguyên nhân gây nên mụn. Do đó, từ chế độ ăn uống đến chế độ chăm sóc da hàng ngày phải đúng cách và phù hợp. Vậy nên, để làm sạch chất nhờn trên da nhanh chóng, bạn có thể áp dụng ngay các biện pháp tạm thời sau:
Dùng phấn thấm

Bí Quyết Làm Sạch Chất Nhờn Trên Da Mặt

– Trước tiên, bạn sử dụng loại phấn dạng nước, nhẹ nhàng xoa đều trên da một lớp thật mỏng, sau đó dùng giấy thấm chuyên dụng, nhẹ nhàng thấm sạch lớp dầu và phấn.

– Tiếp đến, bạn dùng phấn bột chấm và xoa đều lên mặt. Phương pháp này có hiệu quả che dầu trên da tức thì rất tốt.

 Bông tẩy trang

– Với làn da luôn bị mồ hôi dầu làm bóng nhãy, bạn thật sự cảm thấy khó chịu. Bạn có thể chọn một loại bông tẩy trang tốt mang theo bên người, khi mồ hôi dầu ra nhiều bạn nên rửa sạch mặt, sau đó dùng bông tẩy trang lau sạch, như vậy, chất dầu trên da sẽ bớt đi.

Bí Quyết Làm Sạch Chất Nhờn Trên Da Mặt

Bí quyết làm đẹp cho da dầu nhờn

– Đặc biệt, với làn da thường xuyên ra dầu thì tốt nhất bạn không nên dùng mỹ phẩm dạng phun. Nếu không, không những lớp dầu bóng trên mặt không hết mà còn làm lượng dầu trên mặt tăng lên.

 Giấy thấm dầu

– Dùng giấy thấm dầu chuyên dụng sẽ rất hiệu quả khi bạn đi xa. Thế nhưng, phải thấm đúng cách mới đạt được hiệu quả như mong muốn.
Không nên thấm nhanh lướt qua mặt, mà bạn phải thấm từ từ, nên dùng lại một vài giây, dùng các ngón tay hơi ấn xuống da mặt để dầu trên mặt được hút hết.

Bí Quyết Làm Sạch Chất Nhờn Trên Da Mặt

Trên đây là những bí quyết làm đẹp hiệu quả cho các bạn gái thuộc da nhờn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có chế độ ăn uống lành mạnh.

Bạn nên hạn chế ăn các thực phẩm nhiều dầu mỡ, các món chiên xào, những đồ ăn nhanh,..Bạn cũng nên dùng kem dưỡng da hàng ngày để giúp da mềm đẹp và tươi trẻ khỏe nữa nhé.

Chúc bạn có một làn da như mong đợi!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here