Thực đơn giảm cân bằng ngũ cốc hiệu quả vô cùng

0
710

Ngủ cốc chứa hàm lượng lớn các chất xơ, chất sắt, kẽm và axit folic không chỉ cũng cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mà còn có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả.

Phương pháp giảm cân bằng ngũ cốc hiện đang được ưa chuộng trên toàn thế giới. Cách này không chỉ giúp duy trì sức khỏe mà còn hạn chế chất béo vào trong cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có chế độ ăn ngũ cốc hợp lý với thực đơn khoa học thì mới mang lại hiệu quả giảm cân như mong đợi. Dưới đây là thực đơn giảm cân từ ngũ cốc mà bạn nên áp dụng để có thân hình thon gọn, quyến rũ như mong muốn.

Bữa sáng

Vào bữa sáng, bạn nên ăn một chén bột ngũ cốc chẳng hạn như một chén cháo yến mạch. Kết hợp, uống 1 ly nước ép trái cây nữa nhé là đã đủ năng lượng cho cả buổi sáng.
Lưu ý, bạn nên tìm hiểu những loại trái cây ít đường sẽ giúp giảm cân hiệu quả nhé.

Bữa phụ

Để giảm cân nhanh chóng hơn bạn nên ăn bữa phụ trước khi ăn bữa trưa. Bữa phụ với một đĩa salad giúp bạn quên đi cảm giác đói, tránh ăn nhiều vào bữa trưa. Đồng thời, một đĩa salad rau củ cung cấp cho cơ thể bạn nhiều vitamin và chất xơ, giúp quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Bữa trưa

Hãy thay các món cháo hoặc những món ăn giàu dinh dưỡng và chất béo trong thực đơn của bạn bằng vài chiếc bánh mì làm từ ngũ cốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm các món khác khác từ bột ngũ cốc để thực đơn trở nên hấp dẫn hơn. Có thể kết hợp bột ngũ cốc với các loại trái cây ít ngọt và cho thêm ít hạt salba. Như vậy, bạn vừa có món ăn ngon vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả nhanh chóng.

Bữa tối

Để giảm cân hiệu quả nhanh chóng bạn nên ăn bữa tối trước 19h. Bạn chỉ nên dùng bữa tối thanh nhẹ thôi, sau đó đi bộ khoảng 15 phút sẽ rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn.

Một bữa tối thanh nhẹ có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể thử với những những loại trái cây giảm cân, hạt salbavaf những ly sinh tố chẳng hạn.

Thực đơn giảm cân trên đây sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Chúc bạn thành công

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here